Phần mềm nhân sự miễn phí

Phần mềm nhân sự miễn phí

04 phần mềm nhân sự miễn phí phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự phổ biến cho các doanh nghiệp lựa chọn. Các phần mềm này là hoàn toàn miễn phí, nhưng tính năng không hề thua kém các phần mềm trả phí khác.

Nhiều doanh nghiệp hoài nghi rằng với một phần mềm miễn phí thì sẽ không mang lại nhiều hiệu quả. Dưới đây, CRMVIET sẽ cung cấp cho bạn tham khảo các phần mềm quản lý nhân sự miễn phí phổ biến hiện nay, có khả năng giúp ích cho doanh nghiệp bạn. Với 2 loại phần mềm cố định và phần mềm mã nguồn mở

1. Apptivo

Apptivo không giới hạn người dùng, nhưng nguồn lưu trữ giữ liệu được giới hạn là 500Mb với tài khoản miễn phí (và 3-5Gb cho các tài khoản nâng cấp). Phiên bản này sẽ không có app, hay truy cập trực tiếp dành cho di động với tài khoản miễn phí.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-apptivo

Phầm mềm quản lý nhân sự Apptivo

Ưu / Nhược điểm

Được xây dựng như ứng dụng điện toán đám mây, với rất nhiều tính năng linh hoạt cho phép người dùng có khả năng tích hợp với các công cụ cần thiết khác. Với các ứng dụng HR (Quản lý nhân sự) nhân viên, tuyển dụng, theo dõi nghỉ phép, trao đổi thông tin giữa các phòng ban hết sức dễ dàng.

Apptivo không hẳn là phần mềm quản lý nhân sự thuần túy. Nó bao gồm cả phần mềm CRM, quản lý kinh doanh, dự án, và tiếp thị. Điều này, cho thấy nhược điểm của Apptivo là không thực sự tập trung vào quản lý nhân sự dẫn đến thiếu một số chức năng khác như: đào tạo, đánh giá….

2. Web Human Resource

Một phần mềm trên nền tảng web. Đây là phần mềm nhân sự  hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ, WebHR  miễn phí và hỗ trợ quảng cáo cho mười nhân viên sử dụng. Có trụ sở tại Pakistan, nhưng với hơn 9.000 khách hàng từ khắp nơi trên thế giới, WebHR được xây dựng theo dạng phần mềm SaaS từ năm 2010.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-webhr

Phần mềm quản lý nhân sự WebHR

Ưu / Nhược điểm

Một giải pháp dựa trên web nguyên bản, WebHR sử dụng tốt trên điện thoại di động và nhận được đánh giá cao trong cửa hàng Google Apps. Với các tính năng theo dõi chấm công, tuyển dụng, biên chế….

Phiên bản miễn phí của WebHR giới hạn nhưng không bao gồm diễn đàn thảo luận, upload tài liệu, hoặc các báo cáo tùy chỉnh.

Xem thêm: Có nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự

3. Deskera

Deskera cung cấp một phiên bản mã nguồn mở miễn phí, và một phiên bản lưu trữ trên nền tảng phần mềm dạng SaaS với chi phí là 75$ mỗi tháng cho mỗi người dùng. Trong khi Deskera là một ứng dụng khá mới, nó vượt ra ngoài chức năng quản lý nhân sự để bao gồm các module cho phần mềm erp, CRM, và nhiều hơn nữa.

phan-mem-quan-ly-nhan-su-deskera

Phần mềm quản lý nhân sự Deskera

Ưu / Nhược điểm

Deskera là phần mềm dành cho những doanh nghiêp có quy mô khá lớn, vì vậy vấn đề quản lý nhân sự Deskera rất rộng, và nhiều tính năng. Từ quản lý biên chế, đến bảng chấm công, tuyển dụng, báo cáo thời gian, công cụ này được thiết kế để đáp ứng được tất cả nhu cầu của doanh nghiệp. Ngoài ra, Deskera cũng hoàn toàn có thể tích hợp với các công cụ hữu ích khác.

Một phần mềm bao quát rất nhiều các tính năng nên nhược điểm của Deskera đó là một số tính năng không có chiều sâu, không đi sâu chi tiết vào các tính năng cụ thể so với các phần mềm khác.

4. SimpleHRM

Giải pháp mã nguồn mở HR này là dành cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm một phiên bản miễn phí và trả phí.

phan-mem-quan-ly-nha-su-simplehrm

Phần mềm quản lý nhân sự SimpleHRM

Ưu / Nhược điểm

Với khả năng xử lý một phạm vi đa dạng của nhu cầu quản lý nhân sự bao gồm cả quản lý nghỉ phép, quản lý chi phí, lợi ích, báo cáo nhiệm vụ, và quản lý thông tin nhân viên ở mọi nơi, SimpleHRM cung cấp một nền tảng HR tốt nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với một giao diện đẹp và rất dễ sử dụng.

Hạn chế duy nhất của SimpleHRM đó và việc khó cài đặt với mã nguồn mở cho doanh nghiệp, bạn phải có kiến thức về IT, kỹ thuật nếu muốn thực hiện nhanh chóng.

Nhược điểm chung của các phần mềm này là đều là các phần mềm nước ngoài, chưa thực sự phù hợp khi sử dụng tại Việt Nam với một số lý do như khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ, định hướng doanh nghiệp. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo sử dụng các phần mềm crm. Hay các giải pháp phần mềm crm tích hợp tổng đài điện thoại hiện tại đang rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tham gia Phần mềm Doanh Nghiệp để có Giá Ưu đãi Tốt nhất.

Xem chi tiết tính năng sản phẩm

Phần mềm Nhân sự | Phần mềm Kế toán | Phần mềm ERP

Liên hệ Tư vấn & DEMO : 0902 822 869 – luudung.diginet@gmail.com

Summary
Review Date
Reviewed Item
Phần mềm nhân sự miễn phí
Author Rating
51star1star1star1star1star

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sang quán cafe cafe giao tận nơi